NHA KHOA TỐT VÀ UY TÍN TẠI NINH THUẬN

Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Điều này khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Hiểu được mong muốn đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phòng khám nha khoa uy tín nhất nơi đây, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý – Nha khoa Kiều Nhịn tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Với hơn 20 năm phát triển trong ngành nha khoa ở tỉnh Ninh Thuận, Nha khoa Kiều Nhịn là địa chỉ uy tín cho các bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng. Nha Khoa Kiều Nhịn đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ chuẩn đoán tình trạng răng chính xác, giúp quá trình điều trị hiệu quả, giảm thiểu thời gian cũng như các tai biến có thể xảy ra trong quá trình chữa trị.

Ngoài ra, bác sĩ điều trị trực tiếp là Bác sĩ Chuyên khoa Cấp II về Răng Hàm Mặt – Kiều Nhịn – Ông Nguyên là Trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện tỉnh Ninh Thuận từ năm 1998 đến hết năm 2016. Hiện ông đang phụ trách khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Sài Gòn-Phan Rang tại Ninh Thuận.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến đã được chứng minh – sẽ giúp nụ cười của bạn luôn đẹp!

BÁC SĨ KIỀU NHỊN – CHUYÊN KHOA CẤP II RĂNG HÀM MẶT

Nha khoa Kiều Nhịn thực hiện các phương pháp điều trị nha khoa phù hợp nhất dựa trên tình trạng răng hoặc nướu hiện tại của bệnh nhân.

Liên hệ: 272 Ngô Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0949 066 566

www.nhakhoakieunhin.net

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here