Phòng khám nha khoa uy tín tại Phan Rang – Tháp chàm, Ninh Thuận

Có một thực trạng đáng báo động tại Việt Nam hiện nay là có khoảng 90% người dân có vấn đề về răng miệng, chủ yếu là mắc bệnh sâu răng. Do đó việc đến với phòng khám nha khoa trong những trường hợp này luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Thế nhưng để tìm địa chỉ nha khoa uy tín và đáng tin cậy ở Ninh Thuận thì không phải ai cũng rành. Chính vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây.

Phòng khám Nha khoa Bác Sĩ Kiều Nhịn – Chuyên khoa cấp II Răng Hàm Mặt tại 272, Ngô Gia Tự, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông nguyên là Trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện tỉnh Ninh Thuận từ năm 1998 đến năm 2018. Với dịch vụ đa dạng, không ngừng nâng cao và cập nhật các kĩ thuật tiên tiến trên thế giới, Bác sĩ Kiều Nhịn đảm bảo một quy trình thăm khám và điều trị an toàn.

Hàng năm, Nha Khoa Kiều Nhịn đón tiếp rất nhiều lượt khách cả trong và ngoài nước. Nha khoa Kiều Nhịn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và kết quả điều trị tốt nhất, để khách hàng không bao giờ phải hối hận vì sự lựa chọn của mình giữa hàng triệu sự lựa chọn khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 272 Ngô Gia Tự, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0949 066 566

More from author

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here